HẢI PHÒNG FOOTBALL CLUB

Trang tin dành cho Người hâm mộ Bóng đá Hải Phòng

Nam Định phải đá trên sân nhà không khán giả ở V.League

Đội bóng thành Nam dính án kỷ luật do để CĐV xuống sân đuổi đánh trọng tài và phóng viên trong trận thua SLNA hôm 6/7.

Án phạt được Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đưa ra chiều 11/7. Bên cạnh việc phải đá trên sân nhà không khán giả ở vòng 20, Nam Định còn phải nộp phạt 50 triệu đồng.

CLB Nam Định lĩnh án phạt do vi phạm nghiêm trọng công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu với SLNA. Đội bóng thành Nam để khán giả ném nhiều chai lọ xuống sân khi trận đấu đang diễn ra. Khi trận đấu kết thúc, họ để một CĐV xuống sân đuổi đánh trọng tài. Một thành viên được cho là thuộc Ban tổ chức sân đã có hành vi tấn công phóng viên khi những người này đang ghi lại hình ảnh về sự cố tại Thiên Trường.

Đây là lần thứ hai Nam Định dính án phạt mùa này. Trước đó họ bị phạt tiền vì để CĐV đốt pháo sáng trên sân.

Nam Định là tân binh của V-League 2018. Đội bóng mới có 16 điểm sau 18 trận, đứng áp chót trên bảng điểm V-League.

Vòng 19 diễn ra ngày 15/7, Nam Định tới làm khách của Hà Nội. Đây là trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn với thầy trò HLV Văn Sỹ khi đối thủ đang có phong độ cao với 15 thắng, 2 hòa và một thua sau 18 vòng, đang một mình một ngựa trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Sau trận đấu trên, Nam Định sẽ về sân nhà tiếp đón đương kim vô địch Quảng Nam ở vòng 20. Việc phải chơi trên sân không khán giả là một mất mát lớn với thầy trò HLV Văn Sỹ bởi CĐV là điểm tựa lớn cho họ. Mùa giải năm nay, Nam Định là đội có lượng người hâm mộ tới sân nhà cổ vũ đông nhất, vượt trội so với cả HAGL, Hải Phòng hay Thanh Hóa.

Nguồn: VNE

%d bloggers like this: